THUÊ XE NÂNG NGƯỜI CÔNG TY TNHH GK RENTAL

Nơi cung cấp dịch vụ thuê xe nâng người với chất lượng và uy tín hàng đầu Việt Nam. GK Rental là công ty có kinh nghiệm bán và cho thuê thiết bị đưa người làm việc trên cao từ 6m đến 45m.

Dịch vụ mà chúng tôi cung cấp gồm có : - Bán xe nâng người nhập khẩu - Dịch vụ thuê xe nâng người từ 6m đến 45m - Bảo dưỡng và sữa chữa xe nâng người các loại - Đào tạo và cung cấp thợ vận hành xe nâng người.

0903146114 - 0968 075 060 ( Hotline )
    vi vi
Menu
Phụ Tùng Xe Nâng người

Phụ tùng chất lượng chính hãng (genui part) tránh các vấn đề kỹ thuật với xe nâng người của bạn và đảm bảo hoạt động không gặp sự cố, sự an toàn của nhân viên và số giờ hoạt động cao. GK-RENTAL phân phối nhiều phụ tùng khác nhau. Bắt đầu với các thành phần cho các nền tảng truy cập thông thường từ Genie, JLG, Haulotte đến các thương hiệu nhỏ hơn, chẳng hạn như NiftyLift.

 

Các loại Phụ Tùng OEM

Cho dù bạn cần ống thủy lực, cần điều khiển hoặc bánh xe - chúng tôi chỉ cung cấp các bộ phận từ nhà sản xuất gốc và phụ kiện để làm việc ở độ cao. Ví dụ như thiết bị bảo hộ cá nhân (PSA), hệ thống khẩn cấp và các gói pin khác nhau. Một lựa chọn lớn luôn luôn là trên cổ phiếu. Nếu bạn không thể tìm thấy sản phẩm bạn đang tìm kiếm, hãy gọi cho chúng tôi. Chúng tôi chăm sóc bạn.

Chat FACEBOOK
Go Top
Gọi điện SMS Chỉ đường